Sửa máy photocopy Biên Hòa , Đồng Nai

Sửa chữa, bảo trì máy photocopy Biên Hòa

   Bạn muốn tìm nơi sửa chữa máy photocopy giá rẻ?
   Bạn cần tìm một nơi sửa máy photocopy chuyên nghiệp nhất?
   Bạn muốn tìm đơn vị sửa chữa máy photocopy nhanh chóng nhất?
   Bạn muốn tìm một nơi sửa máy photocopy uy tín nhất?
    Nếu máy photocopy, máy in, máy tính của quý khách có sự cố cần sửa chữa hãy vui lòng liên hệ tới MAI NGUYỄN COMPUTER của chúng tôi để được hưởng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất và giá cả tốt nhất.

   Chuyên bảo dưỡng, sửa chữa máy photocopy TOSHIBA, RICOH, SHARP. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sửa máy photocopy, MAI NGUYỄN COMPUTER chúng tôi ngoài việc tuyển dụng các kỹ thuật đã có kinh nghiệm thực tế ra thì việc đào tạo, tái đào tạo nghiệp vụ là liên tục trong quá trình phục vụ khách hàng, vì thế các kỷ thuật viên nắm vững được được cơ chế, nguyên lý hoạt động của từng bộ phận, qui tắc hoạt động tổng thể của thiết bị máy photocopy thường, máy photocopy kỷ thuật số. Từ chỗ nắm rõ được nguyên lý máy một cách sâu sắc cho nên tập thể MAI NGUYỄN COMPUTER đã đưa ra được các phương pháp kỹ thuật: bảo trì, kiểm tra và sửa chữa máy khoa học, tìm ra và tìm chính xác các nguyên nhân gây ra sự hỏng hóc, hao mòn hay sai lệch của máy móc cho nên việc bảo trì, sửa chữa hay thay thế linh kiện cho máy PHOTOCOPY đối với công ty chúng tôi thực hiện là nhanh chóng, dễ dàng và đạt hiệu quả tối ưu, hầu hết các kỹ thuật viên của MAI NGUYỄN COMPUTER thực hiện đúng một lần bảo trì hay sửa chữa là dứt điểm các hỏng hóc của thiết bị máy photocopy.
Các lỗi hay gặp nhất:
- Bản in máy photocopy mờ, bản in bị lem, có sọc, nhiều chấm đen ...
- Kẹt giấy
- Máy có tiếng ồn lớn khi photo
- Bị ùn giấy
- Máy photocopy báo lỗi bo mạch, báo đèn
- Máy không hoạt động, không vào điện...
=>> Nhận sửa chữa máy photocopy tận nơi, tại nhà hay doanh nghiệp.
   Chúng tôi sửa chữa, bảo trì, vệ sinh, thay mới linh kiện với chất lượng bản sao chụp tuyệt đẹp cho các loại máy PHOTOCOPY HIỆU SHARP, RICOH,  TOSHIBA… Trong một thời gian ngắn nhất, bảo đảm sự vận hành liên tục của thiết bị để công việc của quí vị không bị tồn đọng, phục vụ tốt nhất cho công việc của quí vị.
   Bảng giá tham khảo
  • Nhận HĐBT : 100 .000 đồng/Tháng
  • Bảo trì, cân chỉnh máy photocopy 100.000 đồng.
  • Bảo dưỡng toàn bộ máy in : 50.000 đồng.
  • Và rất nhiều dịch vụ khác nữa...
   Nếu máy photocopy, máy in, máy tính của quý khách có sự cố hãy vui lòng liên hệ tới MAI NGUYỄN COMPUTER của chúng tôi để được hưởng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất và giá cả tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

MAI NGUYỄN COMPUTER
Đa ch28/88, Khu ph 13, Phường H Hai 1, Tp.Biên Hòa, Tnh Đng Nai
Điện thoại: 0616 272 549 
Hotline: 0968 51 71 81
Website: http://www.suamaytinhtannoi.info

1 comment...Leave one now

Mình là Nguyễn Văn Mạnh, với mong muốn giúp đỡ mọi người giải quyết sự cố máy tính, laptop cùng niềm đam mê công việc sửa chữa máy tính tại nhà giúp khách hàng giải quyết sự cố nhanh nhất.Mong khách hàng tin tưởng và hỗ trợ.
Liên hệ: 0968 51 71 81 gặp Mạnh
Địa chỉ: 28/88, Kp.13, P.Hố nai, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai