Lắp đặt camera Biên Hòa - Đồng Nai

1 nhận xét
Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cùng với thời gian bảo hành, bảo trì dài hạn, kinh nghiệm cung cấp lắp đặt camera cho hệ thống Ngân hàng, Toà nhà, Khách sạn, Trường học, Nhà xưởng.... .chúng tôi luôn muốn quý khách hàng được hài lòng và có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn chúng tôi là đối tác.


Là Nhà phân phối uy tín với Dịch vụ & Giải pháp thông tin hàng đầu của các hãng nổi tiếng thế giới: AVTECH , PICOTECH, KCA , QUESTEK… Và là đối tác tin cậy với sự lựa chọn của Quý Khách hàng. Chúng tôi xin cam kết: Thiết bị cung cấp đạt yêu cầu về kĩ thuật & giá hợp lý, giải pháp với độ tin cậy cao, thu được hiệu quả và tiêu chuẩn an toàn khi vận hành sử dụng.Phục vụ việc giám sát , chống trộm cho gia đình bạn ở mọi nơi có mạng internet bằng bất kỳ máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, di động smartphone


THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA HỆ THỐNG 
( lắp đặt camera nhà riêng )
1, Màn hình LCD ( màn hình máy tính hoặc màn hình tivi )

 Là loại màn hình máy tính LCD với kích thước tuỳ chọn. Nguồn cấp 220 VAC và có cổng tín hiệu VGA chuẩn thông thường. Chức năng của màn hình là để hiển thị hình ảnh củahệ thống camera bao gồm hình ảnh của từng camera riêng biệt, hoặc hiển thị xen kẽ, phối hợp tuỳ chọn các hình ảnh thu về.

2, Đầu chia và ghi hình KTS ( 4; 8; 16 cổng tuỳ chọn & ổ cứng HDD )

 + Là thiết bị có chức năng thu nhận tín hiệu video mà camera gửi về. Đầu chia có thể nhận được 4 đường video từ 4 camera gửi về qua 4 cổng đầu vào. Sau đó tín hiệu được sử lý rồi chuyển ra đầu ra video để truyền lên màn hình tivi thông thường thông qua cổng video.

 + Ngoài ra bộ chia còn xử lý chuyển đổi tín hiệu video ra tín hiệu số . Sau đó được chuẩn hoá rồi gửi ra dạng tín hiệu video số qua cổng VGA để mở rộng khả năng ghép nối với màn hình máy tính thông thường.

 + Đồng thời tín hiệu số này sau khi được xử lý lại được lưu trữ lại trong ổ cứng. Tín hiệu hình ảnh video sẽ được ghi liên tục vào ổ cứng. Khả năng lưu trữ tối đa là 1 tháng, sau đó sẽ tự động được xoá đi để ghi dữ liệu hình cho lần tiếp theo.

 + Thiết bị còn có khả năng giao tiếp kết nối với chuột máy tính qua cổng usb

 + Tín hiệu video hiển thị ra màn hình được bố trí khoa học với giao diện thân thiện với người sử dụng. Người dùng có thể dùng chuột để rê chuột trên màn hình rồi thực hiện các theo tác điều khiển cài đặt . Các biểu tượng được bố trí hợp lý và dễ nhớ ở góc trên màn hình.

 + Ngoài ra chức năng quan trọng nhất của hệ này là có khả năng lưu trữ hình ảnh dưới dạng file video. Người sử dụng có thể xem lại, để phục vụ cho mục đích giám sát kiểm tra của mình.
Hình ảnh minh hoạ giao diện lap dat camera nha rieng
Màn hình LCD và đầu ghi được kết nột với nhau qua cáp VGA thông dụng, cổng VGA đã được tích hợp sẵn trên bộ chia, ghi hình.

 3, Camera Hồng Ngoại ( lắp đặt camera nhà riêng )

+ Là loại camrera có khả năng ghi hình chất lượng cao và cho ra tín hiệu hình ảnh sắc nét. Xung quang mắt camera có bố trí các đèn hồng ngoại, phục vụ cho việc quan sát hình ảnh trong đem tối.

 4. Modem mạng Internet ( lắp đặt camera nhà riêng )

+ Là các loại modem phổ biến trên thị trường, có tín hiệu đầu vào là tín hiệu mạng internet ADSL, và có đầu ra kết nối với máy tính theo chuẩn RJ45, tối thiểu có 2 cổng ra RJ45, sẽ sử dụng 1 cổng để kết nối với đầu ghi hình.

5, Cáp truyền tín hiệu VIDEO RG59 ( lắp đặt camera nhà riêng )

+ Là loại cáp đồng trục với lõi là 1 sợi đồng, lớp cách điện và bảo vệ bằng nhựa trong, dẻo. Tín hiệu vòng ngoài là lớp kim loại mỏng dạng nhiều sợi đan vào nhau. Cáp được bọc lớp nhựa bảo vệ màu đen dày và chắc chắn. Camera và đầu chia hình đều kết nối với cáp nàu qua bộ rắc cắm chuyên dụng BNC. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

MAI NGUYỄN COMPUTER
Đa ch: 28/88, Khu phố 13, Phường Hố Hai 1, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0616 272 549
Hotline: 0968 51 71 81
Website: http://www.suamaytinhtannoi.info

1 comment...Leave one now

  1. http://www.suamaytinhtannoi.info/p/lap-at-camera-bien-hoa-ong-nai.html

    ReplyDelete

Mình là Nguyễn Văn Mạnh, với mong muốn giúp đỡ mọi người giải quyết sự cố máy tính, laptop cùng niềm đam mê công việc sửa chữa máy tính tại nhà giúp khách hàng giải quyết sự cố nhanh nhất.Mong khách hàng tin tưởng và hỗ trợ.
Liên hệ: 0968 51 71 81 gặp Mạnh
Địa chỉ: 28/88, Kp.13, P.Hố nai, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai